Gia tăng giá trị chuỗi cung ứng doanh nghiệp

Việc vận hành của một doanh nghiệp vô cùng phức tạp, nhưng với EZ-BPM, mọi quy trình sẽ trở nên đơn giản. Một quy trình xuất sắc không những tạo ra mối qua hệ với các bên cung ứng mà còn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Đem lại lợi nhuận cho công ty và hơn thế nữa

Tất cả những thông tin và quy trình mua hàng từ các nhà cung ứng luôn được lưu trữ mà không cần đến giấy tờ giúp doanh nghiệp theo dõi toàn diện từ đó lập kế hoạch và lựa chọn ra những nhà cung ứng uy tín nhất.

Không còn tồn tại sự trì hoãn trong các đơn đặt hàng

Mọi công việc thủ công trong các đơn đặt hàng sẽ được loại bỏ. Với một quy trình tự động, việc mua hàng chỉ diễn ra trong vòng vài ngày thay vì vài tuần như lúc trước. 

Mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng

Với BPM, mọi order của khách hàng sẽ được thực hiện đúng thời gian, đúng ngân sách, loại bỏ việc delay và những sai sót phát sinh từ nhân lực, giúp nhân viên tự do mang đến những trải nghiệp tốt nhất.

Tự động hóa quy trình cung ứng doanh nghiệp

Một quy trình cung ứng tự động giúp doanh nghiệp đảm bảo mọi hệ thống được vận hành hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Việc giảm thiểu mối bận tâm quy trình giúp doanh nghiệp có những chiến lược về giá, nâng cao chất lượng, tạo ra giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. 

Yêu cầu mua hàng

Yêu cầu mua hàng

Tạo một quy trình mua hàng trực quan giúp nắm bắt các yêu cầu và phê duyệt mua hàng

Quy trình mua hàng

Quy trình mua hàng

Giúp doanh nghiệp lựa chọn và và nhận được mức giá tốt nhất từ nhà cung ứng

Xử lý hóa đơn

Xử lý hóa đơn

Mọi phê duyệt hóa đơn diễn ra nhanh chóng. Tạo ra uy tín với các bên cung ứng

Hành Động Ngay Hôm Nay

Kết Nối Với Chuyên Gia EzBPM để nhận hướng dẫn demo online. Hoặc dùng thử miễn phí phần mềm của chúng tối để thấy được hiệu quả to lớn mà EzBPM mang lại