Tại sao nên chọn phần mềm quản lý quy trình doanh nghiệp trên nền tảng web ?

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý quy trình doanh nghiệp trên nền tảng web ?

Phần mềm quản lý quy trình trên Web mang đến rất nhiều lợi ích cho những người cần phần tích, tìm kiếm cơ hội để phát triển, mô hình và tự động hóa quy trình.

Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được những nền tảng to lớn từ phần mềm quản lý quy trình trên nền tảng web, đạt được rất nhiều những kết quả tuyệt vời.

5 lợi ích to lớn từ website phần mềm quản lý quy trình

Bên cạnh những lợi ích như tự động hóa quy trình, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc, khi sử dụng phần mềm quản lý quy trình trên nền tảng web, những lợi ích mà nó mang lại có lớn hơn như thế.

1. Truy cập từ xa

Không còn nghi ngờ khi sự chuyển đổi công nghệ thông tin đang dần thay đổi doanh nghiệp và phong cách làm việc của nhân viên.

Dần dần, văn phòng không còn là nơi làm việc cố định của nhân viên, thay vào đó là văn phòng tại gia hay những nơi ngoài công ty đang trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Vì vậy, phần mềm quản lý quy trình trên nền tảng web cho phép nhân viên không những có thể truy cập tại văn phòng mà còn có truy cập ở tất cả mọi nơi ngoài phạm vi công ty

2. Chia sẽ và cộng tác trong công việc

Phần mềm quản lý quy trình trên nền tảng máy chủ hay phần mềm được triển khai trên toàn hệ thống từ bên thứ ba không thể cho phép chia sẻ nhanh chóng và linh hoạt các công việc trong quy trình.

Với một phần mềm quản lý quy trình dựa trên nền tảng web, mọi cá nhân có thể kết nối với nhau. Ngay cả đối với những người không phải là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng mô hình quy trình, mà là những người dùng phổ thông, hay thậm chí là các lãnh đạo trong công ty.

Theo hướng này, việc phân tích, nghiên cứu cho những cơ hỗi cải thiện và việc mô hình hóa quy trình sẽ diến ra với tốc độ và sự quyết đoán cao hơn rất nhiều.

3. Khả năng mở rộng và tiết kiệm tài nguyên

Với một phần mềm quản lý quy trình trên nền tảng web. Bạn không cần phải mua bản quyền cho từng máy, hay mất công cài đặt chúng. Mọi thứ chỉ nhờ vào việc truy cập trực tiếp thông qua internet mà thôi.

Hơn nữa, những lợi ích tuyệt vời từ trình duyệt web là bạn có thể quyết định công cụ nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, không cần phải tạo ra sự bổ sung và thiếu hụt tài nguyên.

Theo cách đó, nếu doanh nghiệp cần gia tăng hay giảm thiểu cơ cấu nhân viên, họ chỉ cần đề nghị đơn giản trong việc thay đổi gói dịch vụ để cho phép truye cập nhiều hay ít nhân viên hơn. Sau đó, với một vài cú click chuột đơn giản, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn chỉ trong vòng vài phút.

4. Khả năng tương thích với các thiết bị di động

Một phần mềm quản lý quy trình dựa trên nền tảng web được hoạt động tốt cho phép triển khai công việc trong mọi thiết bị thậm chí trên cả thiết bị di động, máy tính bảng.

Trong trường hợp nhân viên cần ý kiến của đồng nghiệp hoặc họ cần phải đóng góp ý kiến cho dự án theo đúng thời gian. Họ sẽ không cần phải có mặt ở nhà hay ở văn phòng để tiến hành mà có thế sử dụng thiết bị di động tại bất cứ đâu để có thể truy cập vào hệ thống.

5. Cập nhật liên tục

Với mỗi phiên bản của phần mềm, hoặc đối với những tính năng mới có sẵn, tất cả những thứ đó sẽ được tự đông cập nhật. Phụ thuộc vào toàn bộ tổ chức và từng phòng ban, sự thay đổi sẽ được cập nhật theo đúng gói dịch vụ mà họ lựa chọn.

Việc cập nhật này không cần phải tính thêm bất kỳ chi phí nào cho một license mới, hay cần phải cài đặt. Nó thực tế và nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

EZ-BPM sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì ?

Các chuyên gia EZ-BPM cam kết cho bạn đạt được 100% những lợi ích được đề cập ở phía trên. Không những vậy, trong quá trình 10 năm hoạt động, hiểu được doanh nghiệp đang mong muốn điều gì, chúng tôi không đưa cho họ một nền tảng quản lý quy trình doanh nghiệp với những cấu trúc quy trình cố định, các chuyên gia EZ-BPM sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng thiết kế quy trình vận hành phù hợp nhất cho tổ chức của họ.

Ngoài ra phần mềm quản lý quy trình doanh nghiệp EZ-BPM, được dưa trên nền tảng Sharepoint Online, giúp đảm bảo vấn đề an ninh an toàn và bảo mật tuyệt đối.