Lợi Ích Đến Từ Những Giải Pháp Low-Code Và No-Code

Lợi Ích Đến Từ Những Giải Pháp No-code và Low-code

Khi ngày càng nhiều người phải làm việc cách xa văn phòng, nhu cầu sử dụng giải pháp low-code và no-code ngày càng tăng.  Với nguồn tài chính đang được xiết chặt, không có gì là ngạc nhiên khi nhiều tổ chức đang tìn kiếm những ứng dụng đơn giản để phát triển. Dưới đây là một vài lợi ích:

Phản ứng nhanh chóng với những thay đổi

Xây dựng một giải pháp low-code cho phép tổ chức xây dựng những ứng dụng để có thể phản ứng lại với những thay đổi không thể dự đoán trước – khủng hoảng, đại dịch, thay đổi nhu cầu,.. Ví dụ, tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng giải pháp low-code để xây dựng những app giúp chẩn đoán bênh nhân mắc COVID-19 thông qua những triệu chứng mà họ đang có. Thông thường, tổ chức này tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực khi thuê những nhà phát triển ứng dụng từ bên ngoài. Tuy nhiên, giải pháp low-code sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để có thể nhanh chóng tạo ra một loại app như thế này.

Điều chỉnh lại ngân sách

Suy thoái sau đại dịch có khả năng làm cắt giảm ngân sách của rất nhiều tổ chức, và rất nhiều doanh nghiệp sẽ giảm ngân sách bằng cách tiêu tốn ít tiền bạc hơn vào việc phát triển công nghệ. Tuy nhiên, với sự đào tạo thích hợp, người dùng có thể tự thao tác trên các phần mềm low-code và no-code để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mà không cần phải tiêu tốn tiền bạc vào việc tuyển dụng những chuyên gia phần mềm về cho công ty

Tăng tính kiên cường

Những tổ chức sử dụng giải pháp low-code và no-code sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều khi đối diện với những cú shock trong tương lai. Nhân viên sẽ có những kĩ năng để tạo nên các quy trình tự động từ đó có thể xác định được những vấn đề vận hành trong tổ chức và từ đó họ sẽ trở nên độc lập hơn khi không phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ của những chuyên gia công nghệ.

Loại bỏ sự thiếu hiệu quả

Có rất nhiều quy trình trong doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục vận hành thủ công. Các giải pháp low-code và no-code có thể dễ dàng tự động hóa những luồng công việc đó, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của tổ chức – những thứ rất cần thiết trong thời kỳ đầy biến động như hiện nay.

Trao sức mạnh cho nhân viên

Một trong số những lợi ích tiêu biểu của giải pháp low-code và no-code là cho phép nhân viên giải quyết vấn đề của chình họ. Từ đó, tất cả các nhân viên có thể hiểu rõ quy trình vận hành của tổ chức và biết được các để phát triển những quy trình đó. Trao cho họ khả năng truy cập vào dữ liệu công nghệ nghĩa là trao cho họ sức mạnh để  giải quyết sự thiều hiệu quả hàng ngày

Thực tế giải pháp Low-code và No-code

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TSG đã cung cấp dịch vụ bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Cũng như bao doanh nghiệp khác, TSG cũng cần phải duy trì và kiểm soát chất lượng vận hành để tạo nên  hiệu suất doanh nghiệp.

Trong quá khứ, mọi quy trình vận hành đều dựa vào giấy tờ và những công việc thủ công. Tuy nhiên, tại thời điểm này, TSG đã hợp tác cùng với nhà phát triển nền tảng EZ-BPM để xây dựng nền tảng quản lý quy trình toàn diện . Công cụ này giúp tạo, quản lý trạng thái hoạt động và nâng cao chất lượng của mọi quy trình vận hành theo đúng mục đích của doanh nghiệp. Và tất cả những công việc này dều được thực hiện bởi nhân viên trong tổ chức, những nhân viên không cần đào tạo chuyên sâu như những chuyên gia phần mềm.

Cùng bắt đầu với giải pháp Low-code và No-code ngay hôm nay

Khủng hoảng do Covid-19 gây ra và tình trạng suy thoái hiện nay đã tạo nên giá trị đến từ các giải pháp no-code và low-code. Dịch vụ thiết kế quy trình của chúng tôi sẽ trở thành công cụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp phản ứng kịp thời với những thay đổi. Nếu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để truyền sức mạnh làm chủ nền tảng cho toàn bộ nhân viên, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, hãy bắt đầu với EZ-BPM ngay hôm nay.

risk management copy 3